Website là kênh marketing số 1 cho điều hành kinh doanh và tăng doanh thu

03/09/2019 95 Lượt xem

Sự lan tỏa của Internet đã tạo nên làn sóng kinh doanh online. Họ kinh doanh online bằng cách gì phương tiện nào? Câu trả lời là website, facebook zalo, instagram….Nếu nhắc đến công cụ bán hàng online thì không thể không nói đến website. Cùng điểm qua những lợi ích mà một website mang lại

website la kenh marketing so 1

 1. Quảng cáo không giới hạn.

Thay vì quảng cáo bằng voucher, poster, biển, ấn phẩm báo, đài tiếng hay truyền hình thì website lại là công cụ quảng cáo mọi lúc mọi nơi tiết kiệm chi phí. Phạm vi quảng cáo rộng lớn cả trong và ngoài nước, không giới hạn số lượng người truy cập vào, chỉ riêng điều này doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

 1. Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế.

Website như một bức tranh đẹp nhất mà doanh nghiệp muốn tất cả mọi người nhìn thất nó. Chỉ cần truy cập Internet thì dù ở bất kì đâu cũng có thể truy cập vào, với tính năng đa ngôn ngữ không khó khăn gì để bạn có cơ hội liên kết và làm ăn trên mạng xã hội, ở phạm vi quốc tế.

 1. Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn.

Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác hay nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

 1. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Website hoạt động liên tục nên khi xuất hiện những thắc mắc của khách hàng nó đều có thể lưu trữ hoặc cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi của khách hàng. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

 1. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

Điều này có nghĩa là dù bạn có đi chơi nghỉ lễ thì luôn có một nhân viên hoạt động không ngừng nghỉ giúp bạn bán hàng, quảng cáo sản phẩm. Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

 1. Chi phí nhân viên thấp.

Khi sở hữu 1 website bạn sẽ giảm được số lượng nhân viên cho doanh nghiệp. Thay vì bỏ ra một khoản tiền ở hiện tại bạn có một nhân viên trung thành làm việc liên tục không đòi tăng lương không xin nghỉ việc…. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

 1. Tạo hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

Website công ty là nơi bạn thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới mẻ, bạn  có thể thiết kế giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng, chỉ cần một địa điểm thiết kế website chuyên nghiệp designer sáng tạo bạn đều có thể tạo lập những hình ảnh hoàn hảo về doanh nghiệp của mình. Bạn không phải e dè khi khách hàng không tin tưởng bạn vì công ty bạn nhỏ, nơi làm việc không đẹp…Không vấn đề gì cả vì bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

 1. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

Thay vì phải gửi những tấm card voucher hay các tài liệu in ấn cho khách hàng thường xuyên thì bạn chỉ cần sở hữu cho mình 1 website. Mọi thông tin chi tiết liên hệ chỉ cần cập nhật lên trang website thì bạn sẽ không còn lo sợ rằng khách hàng không biết đến mình hay tốn một khoản chi phí cho in ấn. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

 1. Cải tiến hệ thống liên lạc.

Bạn có thể cập nhật thay đổi thông tin liên lạc của doanh nghiệp mà không e dè khách hàng bị nhầm lẫn. Thông tin trên website có thể thay đổi tùy biến mọi sự thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn update lên website và bất kì ai cũng xem được.

 1. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Đây là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

 1. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Những lợi ích mà website mang lại xứng đáng để bạn bỏ ra một khoản tiền không quá lớn để sở hữu cho mình một công cụ bán hàng theo xu hướng hiện đại và tồn tại mãi mãi. Nếu bạn đang  một địa điểm thiết kế website uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. ITSWEB sẵn sàng làm bạn hài lòng!

>>Thiết kế website tại ITSWEB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *