Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website ngay bây giờ?

20/08/2019 92 Lượt xem

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 con người sử dụng Internet cho nhiều mục đích khác nhau. Nhờ đó mà họ làm việc, kiếm tiền, giải trí, tương tác bạn bè, mua sắm, tìm kiếm thông tin nhanh chóng…

Bắt kịp những xu hướng đó là sự ra đời của nhiều hình thức kiếm tiền online. Chúng ta không còn lạ lẫm gì khi nghe nói đến hình thức kinh doanh qua Website – một phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi.

Khi Internet đã dần trở thành một phần cần thiết và không thể thiếu đối với con người thì Website lại là một phần quan trọng của doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay.

Bên cạnh đó vẫn còn 1 số doanh nghiệp còn e dè trong việc thiết kế website cho riêng mình, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi như:

  • Thiết kế website có thực sự mang lại lợi nhuận không hay chỉ làm tăng chi phí kinh doanh của tôi?
  • Vì sao họ phải thiết kế website trong khi công việc kinh doanh của tôi vẫn đang ổn?
  • Tôi đã có website nhưng chẳng mang lại lợi ích gì?
  • Tôi không thể làm việc với website đó vì không quen sử dụng máy tính
  • Tôi không tìm thấy địa chỉ thiết kế website uy tín ?

Nguyên nhân cho những vấn đề này

Bạn có thể chưa thấy được lợi thế của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc kinh doanh. Website có thể được xem là một công cụ quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất hiện nay. Theo thống kê của Bộ công thương về Thương mại điện tử năm 2014 thì có đến 36% khách hàng sử dụng công cụ internet để tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ hàng tháng mà họ muốn trước khi họ thật sự mua nó. Nếu hiện tại bạn chưa có website thì ít nhất bạn đã đánh mất 36% lượng khách hàng rồi

Nhìn quan bảng thông kế này bạn sẽ biết được mức độ truy cập Internet thường xuyên như thế nào. Nếu không có website đồng nghĩa với việc bạn mất đi cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  • Việc có một website mà không đem lại được lợi ích gì cho bạn là do bạn không tập trung chú trọng và phát triển nó. Khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho riêng mình thì bạn cũng phải xây dựng một kế hoạch rõ ràng, các chiến dich marketing bán hàng, khuyến mãi, kích thích người dùng, làm thế nào để khách hàng biết đến website của mình.
  • Một website mới cũng như một công ty vừa mới thành lập nếu bạn cứ để yên như vậy không đầu tư không dành thời gian thì sẽ không thể mang lại hiệu quả gì.
  • Bạn băn khoăn về những lợi ích mà website mang lại vậy tại sao các doanh nghiệp kinh doanh tốt đều có trang web cho riêng mình, một công cụ làm việc 24/7 không mệt mỏi, không cần nghỉ ngơi tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên….
  • Bạn cho rằng mình không sành máy tính nên việc sử dụng website sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong thời đại công nghệ phát triển nếu bạn e dè về vấn đề này thì thật đáng tiếc. Thay vì đó bạn nên thay đổi những rào cản đó bằng một khóa học tin học văn phòng, điều này sẽ không còn là mối lo cho bạn nữa.
  • Bạn chưa tìm thấy một địa chỉ tin cậy để thiết kế website, đây chắc là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu thiết kế website. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn đặt niềm tin và tiền bạc vào nhé ạ !

Đến đây nếu bạn đang băn khoăn về 1 công ty uy tín hãy liên hệ chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp chúng tôi sẽ mang lại hài lòng cho bạn. Chúc cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển Cảm ơn đã đọc bài viết của ITSWEB !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *