THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

13/05/2019 123 Lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hiện nay, hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thì website được xem là chiến lược Marketing trực tuyến mang lại hiệu quả cao bên cạnh các trang mạng xã hội. Điều này đã kéo hàng loạt các website thương mại điện tử ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng.

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

✔️ Tăng doanh thu

Với web thương mại điện tử, khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu sẽ được đẩy lên cao.

✔️ Marketing thương hiệu sản phẩm rộng

Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, người dùng không chỉ trong nước mà toàn thế giới có thể tìm thấy bạn một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua website thương mại điện tử 

✔️ Tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế web thương mại điện tử cùng với một số chiến lược Marketing online hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận một cách hiệu quả trong khi chi phí được tiết kiệm nhất.

✔️  Tăng tính tương tác với khách hàng

Với một website thương mại điện tử sẽ giúp quý khách cập nhật thông tin về giá, sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào khách hàng cần được tư vấn, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn kịp thời, đảm bảo không để khách hàng chờ đợi lâu. 

✔️ Nâng cao khả năng cạnh tranh.

Khi mà đối thủ của bạn đều sử dụng Website và xem đây là nơi lý tưởng để quảng bá cũng như bán hàng một cách hiệu quả. Thì việc sở hữu cho mình một website TMĐT độc đáo, sáng tạo, thu hút người dùng sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI ITSWEB

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ✔️  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chất lương cao.

✔️ Giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời.

✔️ Thời gian triển khai ngắn, nhanh chóng, cam kết hoàn thành đúng deadline.

✔️ Thường xuyên nâng cấp, định kỳ bảo trì website.

✔️  Tặng miễn phí domain, hosting cho khách hàng.

✔️  Được tự do lựa chọn chức năng theo yều cầu của bạn.

 

 

Hãy đến và trải nghiệm chất lượng thiết kế website theo yêu cầu rất chuyên nghiệp của chúng tôi. ITSWEB sẽ làm bạn hài lòng và trở thành người bạn đồng hành lâu dài trong phát triển công việc kinh doanh của bạn !

 

 

                        XEM THÊM >> BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *