Thiết kế website theo yêu cầu? 1 số hiểu biết về chọn nơi thiết kế website

15/03/2019 163 Lượt xem

Thiết kế website theo yêu cầu đang là xu hướng được nhiều công ty doanh nghiệp hay các cá nhân có nhu cầu thiếu kế website lựa chọn. Với mong muốn có một website theo đúng yêu cầu đáp ứng công việc kinh doanh.

Thiết kế website theo yêu cầu cho phép các doanh nghiệp công ty cá nhân sẽ được lựa chọn giao diện website theo ý mình mong muốn hoặc yêu cầu thiết kế theo một mẫu website được cho sẵn. Họ đặt ra những yêu cầu tính năng cho website của mình như giao diện đẹp, độ chuẩn SEO, thiết kế trên nền WordPress, tính năng Responsive, tốc độ tải trang nhanh…. Việc của bên thiết kế là cố gắng đáp ứng yêu cầu đó để làm hài lòng khách hàng.

thiết kế website

Ưu điểm của thiết kế theo yêu cầu đó là phù hợp với ngành nghề lĩnh vực doanh nghiệp đó tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng thu hút người dùng. Đặc biệt bạn sẽ sở hữu riêng một website thực sự của riêng mình, không trùng lặp.

Điều này tạo nên ấn tượng cũng như tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.thiết kế website theo yêu cầu

Để làm được điều đó khách hàng luôn mong muốn tìm thấy các cơ sở thiết kế website uy tín chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website ITSWEB chúng tôi luôn tự hào về những thành quả đã đạt được trong thời gian qua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín để thiết kế website cho công việc kinh doanh của mình thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lý do khách hàng nên chọn thiết kế website theo yều cầu của ITSWEB

Kết quả hình ảnh cho thiết kế web theo yêu cầu là gì

1. Làm việc theo tiêu chí 5S: sàn lọc, sắp xếp, sạch sẽ , săn sóc, sẵn sàng

2. ITSWEB luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết mình để đáp ứng những yêu cầu thiết kế website mà khách hàng mong muốn.

3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chất lương cao, có nhiều năm trong thiết kế website đặc biệt là website theo yêu cầu của khách hàng.

4. Sẵn sàng trao đổi giải quyết những thắc mắc của khách hàng, cũng như tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến thiết kế website.

5. ITSWEB  phân chia theo các phòng ban đảm nhiệm các phần công việc khách nhau, luôn luôn kết nối để đưa tiến độ công việc hoàn thành sớm.

6. Giá cả phải chăng, bảo hành trọn đời, ITSWEB cam kết mức giá hợp lý cùng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ chúng tôi thiết kế website để hài lòng khách hàng.

“Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc mua nhưng đến khi mang về nhà và sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa” CEO Tim Cook của Apple.

7. Cam kết thời gian hoàn thành công việc, không kéo dài thời gian, trễ hẹn deadline khách hàng làm ảnh hướng đến tiến độ kinh doanh.

8. Tặng miễn phí domain, hosting cho khách hàng.

 

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của ITSWEB

 

Không có mô tả ảnh.

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng giữ vai trò là cầu nối giữa khách hàng và bộ phận thiết kế. Việc của họ là lấy tất cả những yêu cầu của khách hàng rồi truyền đạt lại cho Designers

2. Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận yêu cầu đồng thời xác định tính khả thi, tư vấn trực tiếp cho khách hàng những lựa chọn tối ưu hiệu quả nhất.

3. Thiết kế bản demo gửi cho khách hàng, nếu sai sót sẵn sàng sửa lại theo ý khách hàng đến lúc nhận được xác nhận cuối cùng của khách hàng.

4. Thiết kế bản chính thức, cơ sở dữ liệu cho website bản chính thức sau khi gửi cho khách hàng, nghiệm thu và bàn giao.

5. Dịch vụ bảo hàng bảo trì website, chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn

Sứ mệnh của ITSWEB là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng thiết kế website theo yêu cầu rất chuyên nghiệp của chúng tôi. ITSWEB sẽ làm bạn hài lòng và trở thành người bạn đồng hành lâu dài trong phát triển công việc kinh doanh của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *