Thiết kế website khách sạn, resort, nhà hàng

03/09/2019 115 Lượt xem
Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn, resort, nhà hàng điều quan trọng tiếp theo đó chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế. Hiện nay, có vô số các đơn vị thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn mà bạn mong muốn bởi nó còn phụ thuộc vào năng lực, nhân sự và cả nguồn tài nguyên của từng nhà cung cấp dịch vụ.
Một đơn vị đáp ứng được nhu cầu thiết kế trang web khách sạn chuyên nghiệp cần phải am hiểu về lĩnh vực này, biết được đâu là điểm nhấn giúp gây ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn. Trong số đó, ITSWEB là một sự lựa chọn hoàn hảo.

🔺 Xây dựng và quảng bá thương hiệu:

Website khách sạn là một kênh thông tin hiệu quả giúp khách sạn giới thiệu bản thân đến với những khách hàng tiềm năng: Hình ảnh, dịch vụ, các chính sách, chương trình khuyến mãi…

🔺 Thu hút khách hàng tiềm năng:

Thiết kế web cho khách sạn khách sạn giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm tăng thông qua mạng Internet. Thuyết phục khách hàng đặt phòng bằng những thông tin chi tiết đầy hấp đẫn được đăng tải trên website

🔺Thúc đẩy doanh thu:

Hiệu quả kinh tế là mục đích cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng… và lẽ tất nhiên, nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận.

🔺Quản lý hiệu quả:

Việc quản lý trở nên thống nhất và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế web cho khách sạn giúp các quản lý có thể nắm bắt nhanh chóng, đầy đủ thông tin về khách hàng đăng ký, đặt phòng, quản lý đóng mở phòng, thậm chí là cả các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website.

Các tính năng nổi bật của website khách sạn, resort, nhà hàng
CHỨC NĂNGMÔ TẢ
Module giới thiệu – Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.
Module tin tức – Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.
Module các phòng – Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của phòng.
Module dịch vụ – Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của doamh nghiệp cung cấp.
Module đối tác – Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…
Module thư viện ảnh – Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
Module tìm kiếm – Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…
Tùy chọn đăng kí/đăng nhập – Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung.
Bộ lọc sản phẩm – Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (Dự án, Nhà, Căn hộ, Phòng …)
Module đặt phòng online– Hiện thị hệ thống các phòng, cho phép khách hàng đặt phòng online, thanh toán online. Thông tin sau khi được khách hàng gửi về website sẽ tự động gửi về email của admin.
Module liên hệ, tư vấn 

Tư vấn hỏi đáp với khách hàng trực tuyến online, tích hợp chatbox, tích hợp messerger…

– Form liên hệ đầy đủ thông tin thu thập data khách hàng, tự động gửi về trang admin

Tính năng responsive trên các thiết bị – Giao diện web phù hợp cho phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng. Giúp người dùng có thể trải nghiệm web mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.
Tích hợp Google Maps – Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác
Ngôn ngữ– Đa Ngôn ngữ
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Thiết kế website khách sạn, resort, nhà hàng

✔️  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chất lương cao.

✔️ Giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời.

✔️ Thời gian triển khai ngắn, nhanh chóng, cam kết hoàn thành đúng deadline.

✔️ Thường xuyên nâng cấp, định kỳ bảo trì website.

✔️  Tặng miễn phí domain, hosting cho khách hàng.

✔️  Được tự do lựa chọn chức năng theo yều cầu của bạn.

ITSWEB sẵn sàng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn là mức giá cạnh tranh. Bất kể bạn ở đâu? Bạn muốn gì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn nỗ lực hết mình đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.
Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Hãy đến và trải nghiệm với những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *