Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

13/06/2019 411 Lượt xem

Hiện nay, ITSWEB cho ra mắt dịch vụ ” Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc” nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán hàng hóa từ thị trường Trung Quốc. Nếu bạn đang cần tư vấn và thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

thiết kế website đặt hàng trung quốc

Tổng quan về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Nhu cầu mua bán hàng hóa hiện nay tại Việt Nam càng ngày càng tăng cao, tuy nhiên, số lượng và sự đa dạng về mẫu mã trong nước không đủ cung cấp cho người mua, dẫn đến người mua hàng phải tìm kiếm nguồn hàng hóa tại các nước khác mà điển hình đang nổi hiện nay là Trung Quốc.

Có một điều không thể phủ nhận Trung Quốc chính là nơi có nhiều loại hàng hóa, từ đắt đến rẻ, từ bình dân đến cao cấp, từ hàng nhái đến chính hàng và chính vì lí do này mà “dân buôn” trong nước đổ xô đi nhập hàng Trung Quốc về bán.

Lợi ích của việc bán hàng được nhập về từ Trung Quốc:

️❎ Yếu tố đầu tiên phải kể đến chính là lợi nhuận. Với một số hàng hóa, dân buôn có thể thu được lợi nhuận khá là cao

️❎ Chưa kể đến việc kinh doanh của mình sẽ gặp thuận lợi hơn bởi các mặt hàng đều đa dạng mẫu mã.

️❎ Thông qua việc đặt hàng qua website, các bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình. Thay vào đó có thể nghiên cứu sản phẩm và chiến lược kinh doanh cho cửa hàng.

Một số trở ngại mà “dân buôn” gặp phải khi mua hàng từ Trung Quốc:

️❎ Ngôn ngữ có lẽ là trở ngại lớn khi phải mua hàng tại Trung Quốc vì đây là một ngôn ngữ khó học và không hề phổ biến tại Việt Nam. Vì thế quá trình mua hàng cũng khó khăn hơn rất nhiều.

️❎ Trở ngại thứ 2 phải kể đến là quy trình ship hàng. Quy trình mua hàng từ nước ngoài về phải trải qua các quá trình thuế, hải quan, nhập hàng….Bạn chỉ có thể mua hàng nhanh chóng khi nắm rõ những thủ tục trên và trong trường hợp bạn không biết gì thì phải trả một khoảng phí khá cao cũng như thời gian có hàng cũng lâu hơn rất nhiều.

Các tính năng của website đặt hàng Trung Quốc tại ITSWEB

🔰 Đặt hàng bằng extension: Khách hàng sẽ dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại. Từ đó, truy cập vào những trang mua hàng tại Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688 để mua hàng.

🔰 Tính năng đặt hàng bằng pastelink: Đây là chức năng rất hữu ích. khi bạn đã có tài khoản trên website mua hàng hộ sau đó bạn vào trang mua hàng tại Trung Quốc và chọn sản phẩm, bạn lấy link sản phẩm đó và paste nó vào website mua hàng hộ sau đó đơn hàng sẽ update trong giỏ hàng của mình. Chức năng này rất hữu ích cho những ai mua hàng bằng điện thoại di động.

🔰 Sử dụng bằng tiếng Việt: Hệ thống sẽ phiên dịch ra tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng sử dụng.

🔰 Ví điện tử:  Đây là chức năng giúp khách hàng dễ dàng đặt cọc tiền và thanh toán trong quá trình mua hàng của mình.

🔰 Tính năng quản lý kho thông minh: Bằng cách sử dụng việc quản lý theo bao lớn và bao nhỏ nên tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau.

🔰 Quản lý vận chuyển hàng: Sản phẩm website mua hàng hộ của chúng tôi có tích hợp thêm tính năng quảng lý vận chuyển cho những công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ.

🔰 Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ: Nạp tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ là một chức năng vô cùng hoàn hảo do chúng tôi lập ra.

🔰 Quản lý nhân viên kinh doanh (salers): Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản thì website này còn có chức năng tính tiền hoa hồng cho nhân viên mỗi khi họ giới thiệu khách hàng cho công ty.

🔰 Tỉ giá linh động: Tỉ giá được cấu hình linh động bởi admin website.

🔰 Chuẩn SEO: Cũng như một website bình thường , ITSWEB sẽ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng.

🔰 Chuẩn di động: Khách hàng của bạn  có thể truy cập website đặt hàng Trung Quốc ở mọi thiết bị di động hiện nay như điện thoai, máy tính bảng và những thiết bị có trình duyệt và kết nối internet.

Quy trình thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tại ITSWEB

⏩ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc từ khách hàng

Bằng việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua kênh fanpage hoặc số điện thoại, ITSWEB sẽ đưa ra những tư vấn và lựa chọn hợp lý và phù hợp với khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu về tính năng, bố cục, màu sắc  của khách hàng mà đưa thêm định hướng thêm về giao diện và bố cục sao cho phù hợp với sản phẩm và chốt phương án làm website

⏩ Bước 2: Báo giá thiết kế website đặt hàng Trung Quốc cho khách hàng

Dựa trên yêu cầu, ITSWEB sẽ đưa ra giá chi tiết cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng

⏩ Bước 3: Tiến hành thiết kế website đã chốt

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website. Trong quá trình có thể có nhiều phát sinh nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động

⏩ Bước 4: Chạy thử website và chỉnh sửa lại

ITSWEB sẽ tiến hành chạy thử website cho khách hàng xem, nếu có bất kì lỗi gì sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

⏩ Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành chạy thử nghiệm website và tiến hành tối ưu SEO cho website, ITSWEB sẽ tiến hành bàn giao website hoàn thiện cho khách hàng. Sau đó khách hàng thanh toán phần tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Cam kết dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

🔰 Tư vấn website cụ thể và phù hợp với sản phẩm và chiến lược của khách hàng

🔰 Báo giá chi tiết

🔰 Theo sát tiến độ và cập nhật tình hình thiết kế website

🔰 Báo cáo tình hình rõ ràng, liên tục

☎️☎️ Thông tin liên hệ làm dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

📞 📞 SĐT: 0327.239.691

💌💌 Facebook: https://www.facebook.com/itswebvn/inbox

Với nhiều năm kinh nghiệm về website, chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *