Một Số Tiêu Chí Để Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

25/04/2019 226 Lượt xem

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi bắt đầu với lĩnh vực thiết kế website. Để có một website chuyên nghiệp không phải ai cũng dễ dàng làm được. Thiết kế website chuyên nghiệp là hoàn thành một website với đầy đủ các tính năng, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó là những giao diện đẹp, bắt mắt góp phần làm nổi bất thương hiệu sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trở thành những khách hàng thông thái khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ thiết kế website uy tín.

Hình ảnh có liên quan

Một số tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

  1. Thiết kế website chuyên nghiệp phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
  2. Website phải có tốc độ tải trang nhanh
  3. Thiết kế website chuyên nghiệp phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  4. Website  đó phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  5. Thiết kế website chuyên nghiệp phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin.
  6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, thiết kế website chuyên nghiệp phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lý do khách hàng nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp của ITSWEB

thiết-kế-website-chuyen-nghiệp

1. Làm việc theo tiêu chí 5S: sàn lọc, sắp xếp, sạch sẽ , săn sóc, sẵn sàng

2. ITSWEB luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết mình để đáp ứng những yêu cầu thiết kế website mà khách hàng mong muốn.

3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chất lương cao, có nhiều năm trong thiết kế website đặc biệt là website theo yêu cầu của khách hàng.

4. Sẵn sàng trao đổi giải quyết những thắc mắc của khách hàng, cũng như tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến thiết kế website.

5. ITSWEB  phân chia theo các phòng ban đảm nhiệm các phần công việc khách nhau, luôn luôn kết nối để đưa tiến độ công việc hoàn thành sớm.

6. Giá cả phải chăng, bảo hành trọn đời, ITSWEB cam kết mức giá hợp lý cùng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ chúng tôi thiết kế website để hài lòng khách hàng.

“Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc mua nhưng đến khi mang về nhà và sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa” CEO Tim Cook của Apple.

7. Cam kết thời gian hoàn thành công việc, không kéo dài thời gian, trễ hẹn deadline khách hàng làm ảnh hướng đến tiến độ kinh doanh.

8. Tặng miễn phí domain, hosting cho khách hàng.

 

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của ITSWEB

 

Không có mô tả ảnh.

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng giữ vai trò là cầu nối giữa khách hàng và bộ phận thiết kế. Việc của họ là lấy tất cả những yêu cầu của khách hàng rồi truyền đạt lại cho Designers

2. Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận yêu cầu đồng thời xác định tính khả thi, tư vấn trực tiếp cho khách hàng những lựa chọn tối ưu hiệu quả nhất.

3. Thiết kế bản demo gửi cho khách hàng, nếu sai sót sẵn sàng sửa lại theo ý khách hàng đến lúc nhận được xác nhận cuối cùng của khách hàng.

4. Thiết kế bản chính thức, cơ sở dữ liệu cho website bản chính thức sau khi gửi cho khách hàng, nghiệm thu và bàn giao.

5. Dịch vụ bảo hàng bảo trì website, chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn

Sứ mệnh của ITSWEB là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi. ITSWEB sẽ làm bạn hài lòng và trở thành người bạn đồng hành lâu dài trong phát triển công việc kinh doanh của bạn!

> Thiết kế website chuyên nghiệp

>>Thiết kế website theo yêu cầu 

> Thiết kế website tại Hà Nội

>> Thiết kế website chuẩn SEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *