Phần mềm CRM miễn phí nào tốt nhất hiện nay

10/06/2019 309 Lượt xem

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả. Nơi lưu trữ một cơ sở dữ liệu lớn, nó sẽ giúp doanh nghiệp phân tích được xu hướng, nhu cầu của khách hàng thay đổi như thế nào nhằm xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với thị yếu khách hàng. Bên cạnh đó, đề ra các chiến lược chăm sóc khách hàng đối với những khách hàng lâu năm, cũng như khách hàng tiềm năng và giải quyết nhanh chóng vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới đây là danh sách những phầm mềm CRM miễn phí các bạn cùng tham khảo nhé:

phần mềm crm miễn phí

Top phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

ZOHO CRM

Zoho CRM là phần mềm CRM miễn phí được phát triển tại Pleasanton, California, US 1996, là một trong những phần mềm CRM dễ sử dụng nhất và trên hết là tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn đầu tư.

phần mềm crm miễn phí

Zoho CRM là một phần mềm CRM miễn phí xây dựng quan hệ khách hàng chạy trên nền Web, cung cấp việc quản lý khách hàng, marketing tự động, các giải pháp phát triển doanh nghiệp, các hệ thống phòng ban.

      Các tính năng của phần mềm ZOHO CRM:

 • Kiểm soát các thông tin khách hàng từ đó lập kế hoạch làm việc ,chăm sóc khách hàng.
 • Thông báo các thời hạn hoàn thành công việc, quản lý dự án chiến dịch kinh doanh.
 • Nâng cao  hiệu suất làm việc, đẩy mạnh quá trình bán hàng, kí kết hợp đồng.
 • Bán hàng dễ dàng hơn với việc kết hợp bán hàng với quản lý báo giá, cơ hội, hợp đồng
 • Dễ dàng sử dụng, tùy biến các giao diện, báo cáo.
 • Đồng bộ hóa thông tin khách hàng
 • Theo dõi khách hàng từ nhiêu nguồn khác nhau.
 • Cung cấp cổng API để kết nối và phát triển cùng với các ứng dụng khá

Zoho có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tốt các doanh nghiệp trong việc quản lý tuy nhiên ngôn ngữ của Zoho duy nhất là tiếng anh, nên sẽ gặp bất lợi cho các doanh nghiệp nếu nhân viên chưa thông thạo thứ tiếng này.

Insightly CRM

Khác với những phần mềm CRM miễn phí khác, phần mềm Insightly dễ dàng để thiết lập và điều hướng để có được thông tin một cách nhanh chóng. Đây có thể nói là lựa chọn số một đối với các cá nhân đơn vị có mô hình kinh doanh trực tuyến quy mô nhỏ.

Theo Insightly CRM công bố có đến hơn 350 nghìn người trên thế giới đang sử dụng phần mềm này.

Các chức năng của phần mềm Insightly CRM.

 • Tiếp cận, giao tiếp với khách hàng tốt hơn.
 • Tích hợp hoàn toàn với Google, Gmail, Google Drive  Google Aps, Evernote, Office 365, Outlook và MailChimp.
 • Cải thiện giao tiếp nội bộ, phân phối công việc tốt hơn.
 • Chạy tốt trên các thiết bị IOS và Android.

Khác với những phần mềm CRM miễn phí khác, phần mềm Insightly dễ dàng thiết lập và điều hướng để có thông tin một cách chóng. Sự tích hợp chặt chẽ của Insightly với các ứng dụng của Google như Gmail. Google Drive đã giúp phần mềm này có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Hiện tại, Insightly cũng được tichs hợp với Evernote, Office 365, Outlook và MailChimp.

Phần mềm Vtiger

Vtiger CRM là phần mềm CRM miễn phí mã nguồn mở dự trên Sugar CRM, bạn có thể tự động tải về và cài đặt các phiên bản mã nguồn mở miễn phí của Vtiger.phần mềm crm miễn phí

Ngoài ra, phần mềm CRM miễn phí Vtiger cung cấp phiên bản cấu hình trước chỉ với 12$/User/tháng. Phần mềm này được tích hợp với MailChimp, Intuit, Paypal và một số công cụ khác.

Vtiger cung cấp các tính năng này bao gồm thanh toán, theo dõi hàng tồn kho, và khả năng quản lý dự án. Có một thực tế rằng, nhược điểm của Vtiger là khó tương thích với ngôn ngữ lập trình PHP.

Sugar CRM.

Được thành lập từ năm 2004, Sugar CRM là một hệ thống quản lý khách hàng và hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ là chủ yếu.

Sugar CRM đã ra mắt một phiên bản CRM trên nền tảng mã nguồn mở, chạy trên cả 2 phiên bản cài đặt bản offline và sử dụng trên nền tảng website.

phần mềm crm miễn phí

Giống như các phần mềm CRM miễn phí khác, SugarCRM ghi lại  các tài khoản khách hàng, cuộc hẹn, và những cơ hội bán hàng.

Các chức năng của phần mềmSugar CRM:

 • Sugar CRM có thể truy cập trên ứng dụng di động hoạt động.
 • Phát triển phiên bản CRM cho từng ngành nghề khác nhau.
 • Phát triển theme và các gói ngôn ngữ mở rộng.
 • Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác : Google Apps, Gmail, Lotus Note, Outlook.

Với những giới thiệu về các phần mềm trên ITSWEB mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một  phần mềm CRM miễn phí phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *