Opencart là gì? 1 số tính năng nổi bật của Opencart

06/03/2019 244 Lượt xem

Opencart là gì?

OpenCart là một trong các CMS mã nguồn mở nổi bật phát triển dành cho các hệ thống bán hàng trực tuyến online hay còn gọi là thương mại điện tử. Nó được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng mô hình MVC để xây dựng cấu trúc.  Tính đến thời điểm hiện tại, OpenCart đã nhận được sử ủng hộ và sử dụng bởi hàng trăm ngàn người dùng trên thế giới, trong đó có nhiều doanh nghiệp tên tuổi. Cộng đồng OpenCart có thể nói là một trong các cộng đồng lớn mang lại nhiều lợi ích cho dân thiết kế website hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

Opencart được đánh giá là một trong 3 phần mềm nổi tiếng nhất trên thế giới hỗ trợ thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nổi bật và được đông đảo cộng đồng yêu thích sử dụng. Opencart được phát triển từ năm 1999, cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn không ngừng cải tiến và chiếm lĩnh thị trường Thương Mại Điện Tử.

Các tính năng nổi bật của OpenCart

Kết quả hình ảnh cho Các tính năng nổi bật Opencart

1. Sao lưu và khôi phục dữ liệu: OpenCart cho phép bạn thiết lập sao lưu và khôi phục dữ liệu trên trang của riêng bạn một cách nhanh chóng và đầy đủ. Bạn cũng có thể cập nhật và chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm, danh mục sản phẩm của mình với OpenCart.

2. Quản lý nhiều cửa hàng: Bạn có thể quản lý nhiều cửa hàng trực tuyến khác nhau của mình từ một giao diện quản trị, cũng như đăng tải một sản phẩm trên nhiều trang mà bạn đang quản lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giao diện cho từng cửa hàng, thiết lập vị trí, đặt giá cho các sản phẩm…một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

3. Quản lý người dùng: OpenCart cho phép bạn thiết lập quyền người dùng nâng cao và quyền truy cập riêng biệt cho các nhóm nhân viên, người phụ trách khác nhau trong mô hình nhân sự công ty của bạn.

4. Tính năng Affiiates: OpenCart đi kèm với một hệ thống liên kết sẵn có, nơi các chi nhánh có thể quảng cáo các sản phẩm cụ thể và được trả tiền theo tỷ lệ phần trăm khác nhau. Nó cũng cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau như séc, Paypal và chuyển khoản ngân hàng. Nói chung, nếu bạn muốn thiết lập một hệ thống tiếp thị liên kết thông qua Open Cart, nền tảng này cũng hỗ trợ cực kì tốt.

5. Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Cho phép người dùng lựa chọn và thiết lập nhiều thuộc tính khác nhau cho sản phẩm của mình như màu sắc, kích thước, độ dài, chủng loại… Đây là một tính năng mang lại nhiều lợi ích đối với các công ty, doanh nghiệp có hệ thống sản phẩm đa dạng, nhiều phân loại.

6. Tích hợp đầy đủ các công cụ thống kê , phân tích và quản lý đơn hàng: Tính năng này giúp người dùng có thể  thống kê phân tích các đơn hàng đang giao đã giao đã thanh toán….

7. Xếp hạng các hạng mục sản phẩm: Đảm bảo các hạng mục được sắp xếp theo thứ tự người dùng, lượng sản phẩm mới nhất, bán chạy nhất…

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, nền tảng này còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác đang chờ bạn khám phá. OpenCart dễ sử dụng và phát triển đối với cả người dùng và developer, hỗ trợ nhiều module và template miễn phí hãy thử trải nghiệm với loại hình thương mại điện tử này để công việc kinh doanh của bạn đạt hiểu quả cao nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc, mong rằng bài viết hữu ích với các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *