Thêm chữ trước Giá Sản Phẩm WooCommerce giá khuyến mãi – giá gốc

13/09/2019 144 Lượt xem

Thêm văn bản trước giá sản phẩm WooCommerce – Chức năng này khá hay ho so với mặc định WooCommerce chỉ hiện thị độc nhất giá cho các trang danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm … Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một Plugin khá hữu dụng là WooCommerce RRP.

Thêm văn bản trước giá sản phẩm WooCommerce

them chu truoc gia san pham woocemmerce gia khuyen mai-gia goc                                them chu truoc gia san pham woocemmerce gia khuyen mai-gia goc

 

Website WordPress là một hệ thống quản trị nội dung chiếm 30% trên tổng số website trên toàn thế giới và đang có xu hướng tăng mạnh. Nền tảng này giúp các nhà thiết kế website, nhà biên tập và quản lý website của họ và xuất bản nội dung mà không cần kiến thức lập trình.

Chúng ta có thể làm bất cứ thể loại website nào mình muốn và WooCommerce là một trong số các Plugin tốt nhất để hỗ trợ WordPress tạo ra các website bán hàng chuyên nghiệp.

Việc thêm đoạn text trước giá  trên website WooCemmerce cũng là đều mà nhiều người mới tiếp cận với WordPress rất quan tâm.

Hướng dẫn cách thêm như thế nào ?

Tất nhiên, đối với các bạn biết code thì có thể thêm dễ dàng bằng cách sửa Code trong Theme. Bản thân mình thích đơn giản để hướng dẫn cho các bạn mới làm quen với WordPress và giải pháp để thêm văn bản trước giá sản phẩm WooCommerce là sử dụng Plugin WooCommerce RRP.

Plugin này rất dễ sử dụng, chỉ vài bước đơn giản là bạn đã thực hiện xong.

Bước 1: Cài đặt Plugin WooCommerce RRP

Bạn truy cập Plugin > Add New > Tìm WooCommerce RRP > Cài đặt và kích hoạt bình thường

them chu truoc gia san pham woocemmerce gia khuyen mai-gia goc

Bước 2: Cấu hình Plugin WooCommerce RRP

Bạn truy cập WooCommerce > Settings > Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy phần cài đặt của Plugin WooCommerce RRP

them chu truoc gia san pham woocemmerce gia khuyen mai-gia goc

Tại đây các bạn chỉ cần điền văn bản muốn hiển thị trước giá của sản phẩm và lưu lại là xong. Chi tiết 3 chức năng như sau:

  • Product Price Text: Văn bản trước giá bán bình thường
  • Sale Price Text: Văn bản trước giá bán khuyến mãi
  • Show Text On Archives: Hiển thị văn bản trong trang lưu trữ

Lưu ý: Lựa chọn 3 nếu các bạn check thì trong các trang lưu trữ sản phẩm như: Trang danh mục sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm, Tag sản phẩm … sẽ hiển thị văn bản như hình bên dưới. Tùy vào giao diện của bạn và mình nhận thấy là khá xấu nên mình không sử dụng chức năng này.

Nguồn: Lại Văn Đức

>Thiết kế website Thương Mại điện tử

> Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *