5 cách kiếm tiền online hiệu quả

07/03/2019 159 Lượt xem

Kiếm tiền online đang là xu hướng rất phát triển đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghiệp 4.0 kiếm tiền trên mạng trở thành công việc không quá khó khăn nếu bất kì ai muốn tìm hiểu. Bài viết này ITSWEB sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thế nhất về kiếm tiền online tại Việt Nam và 5 cách kiếm tiền online tốt nhất năm 2019.

cách Kiếm tiền online

1.Merch by Amazon

Người ta thường gọi tắt là Merch một hình thức kiếm tiền online bằng việc thiết kế các mẫu mã kiểu dáng đẹp về T- Shirt ( áo thun). Bạn thắc mắc vì sao người ta lại có thể thiết kế và kiếm ra tiền được từ đó. Hẳn không thể không nhắc đến ông hoàng Amazon, nó trở thành một dịch vụ giữa những nhà thiết kế áo thun và thông qua Amazon để bán ra thị trường. Vì sao người ta lại chọn hình thức kiếm tiền online này bởi vì:

Thứ nhất, Amazon là một kênh thương mại điện tử hàng đầu American, Amazon có đến gần 300 triệu thành viên với lượt truy cập khủng, đứng hạng top những lượt truy cập ở Mỹ.

Thứ hai, Amazon không mất nhiều vốn. người thiết kế không mất thời gian chi phí để quảng cáo để tìm kiếm thương hiệu cho riêng mình. Họ chỉ cần xuất hiện trên Amazon với giá cả phải chăng chất lượng tốt thì tất nhiên khách hàng sẽ không bỏ lỡ sản phẩm của họ.

5 cách Kiếm tiền online

Amazon rất nổi tiếng về uy tín và chất lượng vậy tại sao bạn không chọn lấy cách đứng trên vai người khổng lồ để tìm kiếm lợi ích cho bản thân mình.

2. ClickBank Network

Clickbank nổi tiếng và được biết đến như một trang thương mại điện tử chuyên về sản phẩm kỹ thuật số nơi tập trung các sản phẩm như các khoá học, các phần mềm, chương trình đào tạo Ebook

Lợi ích của Clipbank như một mạng tiếp thị giúp bạn kiếm tiền trực tuyền gần như rất ít nhược điểm. Nó có quá nhiều sản phẩm, dễ đăng ký, hoa hồng cao từ 50-70%, mức thanh toán tối thiểu vô cùng nhỏ ($10) và có thể nhận theo tuần. Thông qua Clipbank bạn cũng có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm bài hoc từ affiliate marketing. Mỗi một Affiliates có một ID riêng cho mình những hoạt động thu nhập doanh thu đều được cung cấp thông qua ID đó.

kiếm tiền online

3. Product Launch

Chắc hẳn nhắc đến kiếm tiền online không thể bỏ qua Product Launch. Vậy Product Launch là gì? Người ta thường nhắc đến hình thức này như một phương pháp kiếm tiền trên mạng thuộc mảng kiếm tiền với Affiliate marketing.

Product : Sản phẩm, Launch : Khởi chạy

kiếm tiền online

Product Launch là những sản phẩm sẽ launch mạnh trong 1 thời gian ngắn, nó có thể tiếp tục được bán tiếp hay dừng lại, nếu bán tiếp thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn so với giá trong đợt launch (Đợi launch thường từ 5 – 10 ngày). Bạn sẽ làm affiliate cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, có nghĩa là bạn sẽ đi quảng bá cho những sản phẩm đó, chuẩn bị mọi thứ để khi sản phẩm ra mắt, có người mua sản phẩm đó qua affiliate link của bạn. Với mức hoa hồng khủng 100% thu hút nhiều người tham gia vào hình thức kiếm tiền này.

4. Google Adsense

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và những người đặt quảng cáo và Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận.

Nhận được tiền cho mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị, hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.Mỗi lượt click vào mã quãng cáo trên page của bạn, là số tiền mà bạn thu được từ mỗi lượt truy cập. Đây là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến bạn có thể thử sức.

Kết quả hình ảnh cho Google Adsense

5. Youtube

Không còn lạ lẫm gì về Youtube . Nhiều người đã không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền online qua kênh này. Bạn có tò mò họ kiếm tiền như thế nào qua nó không. Bạn sẽ tạo cho minh một kênh Youtube riêng để đăng những video blog hay vlog. Để kiếm thêm thu nhập, cũng giống với Google Adsense, trước tiên bạn cần đăng ký để trở thành Partner và nhận mã quãng cáo. Bạn sẽ được chia hoa hồng dựa trên lượt truy cập các quảng cáo nhỏ đó. Hoặc bạn có thể kiếm tiền online từ những lượt view video bạn đăng tải.

 

Kết quả hình ảnh cho youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Trên đây là 5 cách để giúp bạn kiếm tiền trên mạng một cách dễ dàng, hiệu quả, mong rằng bài viết này sẽ trở nên hữu ích với các bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *